Doitac

Thông tắc bồn cầu tại đắk Nông

Thông tắc bồn cầu tại Đắk Nông, Gọi ngay công Ty Vệ Sinh Việt Anh , Hút hầm cầu Đắk Nông 0977 841 777

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đak Nông hiện tại được rất nhiều các tổ chức, công ty, cá nhân cung cấp nhưng chất lượng giữa các đơn vị này thì có sự khác nhau khá lớn. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, thường thông qua các kênh tìm kiếm như là: trên mạng, báo chí, tờ rơi…

thong tac bon cau dak nong


Tuy nhiên, với mỗi một hình thức, khách hàng sẽ tìm được một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhưng để tìm hiểu rõ ràng về công ty hay chất lượng dịch vụ là điều rất khó khăn.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu

 
Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu tại Đắk Nông sẽ được công ty chúng tôi tiến hành theo quy trình như sau:
 
– Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công…
 
– Bước 2 : Chuyển thông tin khách hàng cho bộ phận đảm nhận thi công chủ động gọi điện, hẹn thời gian gặp khách hàng để trao đổi công việc chi tiết.
 
– Bước 3 : Công nhân qua khảo sát trực tiếp địa điểm cần thực hiện dịch vụ thông hút bồn cầu.
 
– Bước 4 : Qua quá trình khảo soát, công nhân tiến hành báo giá trực tiếp cho khách hàng và xác nhận báo về công ty để tiến hành thi công.
 
– Bước 5 : Hoàn trả lại mặt bằng lau dọn vệ sinh nơi thi công sau khi hoàn thiện.
 
– Bước 6 : Viết hóa đơn và làm thủ tục thanh toán cho khách hàng cùng với chế độ bảo hành nếu có… sau khi dịch vụ đã hoàn tất.


Xử lý những phát sinh trong quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả

Những phát sinh công việc trong quá trình thực hiện là điều không thể tránh khỏi. Nhưng tại công ty chúng tôi khi gặp vấn đề này sẽ tiến hành thi công ngay trong ngày, giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi và các sự cố sẽ được nhân viên công khắc phục triệt để bằng các biện pháp thi công an toàn, không mất vệ sinh.

Thông tắc vệ sinh tại Đắk Nông giá thành hợp lý

Từ các nhu cầu thông tắc vệ sinh đến các nhu cầu môi trường khác, chúng tôi đều đáp ứng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều có giá thành hợp lý, quy trình làm việc chuyên nghiệp sạch sẽ, có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

Giá thành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đây sẽ dựa trên khảo sát thực tế từ nguyên nhân phát sinh sự cố mà đưa ra giá thành hợp lý cho khách hàng.
 

CHÍNH SÁCH & CAM KẾT THEO TỪNG DỊCH VỤ

silver tickPhục vụ nhanh chóng – sạch sẽ – an toàn 100%

silver tick  Khảo sát miễn phí, báo giá chi tiết trước khi tiến hành xử lý thông tắc cống, nạo vét

silver tick  Có đầy đủ Hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán cần thiết

silver tick  Viết phiếu bảo hành sau dịch vụ cho từng khách hàng

silver tick  Tư vấn miễn phí 100% cách hạn chế tắc cống hiệu quả 

Với mỗi dịch vụ, chúng tôi luôn đề cao TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi gửi tới quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất. Quý khách hàng hoàn toàn không phải e ngại vấn đề bị TRỤC LỢI – LỪA ĐẢO – CHÈN ÉP GIÁ CẢ.