Hút hầm cầu Đắk Lắk là một trong những đơn vị đi đầu trong Dịch vụ hút hầm Cầu tai daklak, với đội ngũ công nhân nhiệt tình, năng động, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng và phong cách phục vụ chu đáo giá cả hợp lý đã từng chinh phục nhiều khách hàng khó tính nhờ vào sự phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.

 

★ Rút hầm cầu , thông cầu cống nghẹt , nạo vét hố ga , chống hôi , chống thấm cho tất cả các quận huyện tại Đắk Lắk.

Kính chào quý khách hàng . Với đặc thù là TP đông dân cư , cơ sở hạ tầng không đồng bộ. Nên tình trạng nghẹt tắc cầu cống xảy ra thường xuyên , gây bất tiện cho sinh hoạt hàng ngày . Đồng thời sinh ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của con người . Vì lẽ đó CTY Hút hầm cầu Daklak chúng tôi ra đời với tiêu chí : nhanh , sạch , giá cả ưu đãi để phục vụ quý khách hàng . Với đội ngũ thợ có tay nghề cao , nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h .

Lĩnh vực phục vụ

★ Rút hầm cầu , chất thải dầu mỡ , chất thải công nghiệp , chất thải đọng ở hố ga

Chúng tôi có các loại xe 2 khối – 3 khối – 4 khối – 5 khối và 6 khối để khách hàng lựa chọn . Đặc biệt chúng tôi tìm rò hầm bằng phương pháp hiện đại .

★ Chuyên thông cầu cống nghẹt . Như bồn cầu nghẹt , lavabo tắc , bồn rữa chén nước không xuống , bồn tắm nằm , phễu thu sàn , thoát nước ban công. .. bị nghẹt . Sử lý thông tắc bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng . Nhanh , sạch , gọn , bảo hành dài hạn .

★ Ngoài ra Hút hầm cầu Daklak còn phục vụ song song các hạng mục : Nạo vét hố ga , chống hôi , chống thấm . Nhận thi công sữa chữa đào mới hệ thống nước thải và hầm cầu .

★ Uy tín , hiệu quả , bảo đảm chất lượng , bảo hành dài hạn , giá cả rẻ không ai bằng , phục vụ 24/24h . Đó là tiêu chí của Cty  chúng tôi. – CTY có cơ sở và đội ngũ thợ ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột Daklak  . Có hoá đơn VAT.

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi :

0947601602 ( gặp Anh Sự) phục vụ 24/24h.

Website : huthamcaubuonmathuot.com
Đ/C : 53 NguyễnThông , Tp Buôn Ma Thuột, Daklak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *