Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống

Thông bồn cầu Daklak Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thông cống của công ty hút hầm cầu Buôn Ma Thuột thì những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nghẹt cống thường xuyên là:

Do các đơn vị thi công cống làm việc ẩu, không có trách nhiệm, không hút sạch hết các chất thải và các chất lỏng trong đường cống thoát nước. Điều này dẫn đến tình trạng ống cống thường xuyên bị tắc nghẹt.

Do ý thức của người sử dụng: Thường thì người dùng thường có thói quen vứt các chất thải khó phân hủy vào hệ thống đường ống thoát nước như: Tóc, giấy, túi rác, dầu mỡ và thức ăn dư thừa… Những chất thải này nhìn vô hại nhưng lại rất khó để phân hủy, khi tích tụ lâu ngày thành những mảng bám lớn, sẽ dẫn đến hậu quả là ống cống sẽ bị nghẹt và không thể thoát nước được.

Xem thêm : 
> Hut gam cau daklak
> Hut ham cau bmt
> Thong tac daklak

Thi công đường thoát nước không đúng theo tiêu chuẩn và kỹ thuật: Điều này sẽ khiến cho đường ống của nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẹt, việc sử dụng đường ống kém chất lượng cũng là một nguyên dân dẫn đến việc tắc ống cống trở nên nghiêm trọng hơn.

Hầm chứa sử dụng lâu ngày, đầy hầm không thể thoát được khí ra ngoài. Hầm quá đầy khiến nước ứ đọng và không thể thoát nước được.
Không thường xuyên vệ sinh và thông cống theo định kỳ cũng là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng tắc nghẹt cống, thời gian vàng để thống cống định kỳ là 6 đến 12 tháng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Bmt Daklak

Để có được một chất lượng dịch vụ tốt nhất, bắt buộc bạn cần phải lựa chọn đúng cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý mà bạn nên chọn dịch vụ Thông cống nghẹt Daklak

  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với nghề, chúng tôi luôn chú tâm đào tạo ra thị trường những nhân viên ưu tú, nguồn nhân lực dồi dào và luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng khắc phục tất cả các vấn đề.
  • Với hệ thống chi nhánh trải khắp các địa bàn Daklak –  Vì có rất nhiều cơ sở và chi nhánh làm việc nên khi khách hàng có bất cứ yên cầu nào chúng tôi đều có mặt để xử lý sự cố một cách nhanh chóng nhất.
  • Hệ thống máy móc hiện đại: Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tuyển chọn và cập nhật những trang thiết bị hỗ trợ thống cống nghẹt. Với trang thiết bị hiện đại nhưng máy đánh rác thải, máy lò xo, xe chứa chất thải,…
  • Quy trình xử lý thông cống nghẹt của Nhật Quang luôn rõ ràng từng khâu một, luôn hướng đến những giá trị đích thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thông nghẹt của HÚT HẦM CẦU BUÔN MA THUỘT

– Thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, thông ống thoát nước

– Thông nghẹt toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

MÔI TRƯỜNG VIỆT ANH có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Dịch vụ thông nghẹt giá rẻ của MÔI TRƯỜNG VIỆT ANH  luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *